![]() |
|
Tài trợ cho PIC Vietnam |
Bootloaders - Programmers - Debuggers - Emulators Những công cụ cần thiết để lập trình cho PIC/dsPIC |
|
Ðiều Chỉnh | Xếp Bài |
![]() |
#16 |
PIC Bang chủ
|
Uhm, các bạn cứ cung cấp lỗi mà các bạn gặp phải lên diễn đàn, rồi chúng ta cùng tìm cách thảo luận, vì hiện nay chúng tôi có biết một số lỗi, nhưng chưa sửa được hết. Một là vì không có thời gian nhiều, hai là cũng phải mò mẫm như các bạn.
Rất nhiều người công bố nạp được hết tất cả các loại, test rất nhiều lần, nhưng thực sự chúng tôi không có các mạch của những người đó làm, vì vậy cũng rất khó có thể kiểm soát được, chỉ có thể công bố những cái nào người ta làm trên mạng, khuyên người dùng cẩn thận. Với lỗi nóng lên, cháy thì tất nhiên chưa thử đến lúc nó cháy, nhưng với trách nhiệm của picvietnam, thì phải khuyên các bạn khoan sử dụng, rủi có trường hợp nào đó thì một phần trách nhiệm cũng là do picvietnam lờ đi việc tìm hiểu ICD2. Và thực chất, thời gian qua chúng tôi đã lơ là việc tìm hiểu phát triển PIC. Chúc vui.
__________________
Công ty TNHH Thương mại và Giao nhận R&P store.hn@rpc.vn - store.hcm@rpc.vn Học PIC như thế nào? |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
Ðề tài | Người gửi | Chuyên mục | Trả lời | Bài mới |
ICD2-USB giá bèo chỉ còn 400.000đ | batbatdieu | Quảng cáo và bán sản phẩm | 4 | 02-03-2009 11:53 PM |
Hướng dẫn sử dụng mạch nạp PIC4 (ICD2) | falleaf | Bootloaders - Programmers - Debuggers - Emulators | 2 | 09-05-2008 06:49 PM |
Dùng ICD2 nạp cho PIC 3.3Volt | electronicltv | Bootloaders - Programmers - Debuggers - Emulators | 11 | 03-04-2007 12:09 AM |
ICD2-USB - new new new | batbatdieu | Quảng cáo và bán sản phẩm | 7 | 30-07-2006 03:02 AM |
PIC ICD2 - Ship toàn quốc | batbatdieu | Quảng cáo và bán sản phẩm | 0 | 28-02-2006 09:12 PM |