![]() |
![]() |
#16 |
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Aug 2006
Bài gửi: 1
: |
Có bác nào biết tài liệu hướng dẫn mikropascal bằng tiếng Việt không?
giúp mình với |
![]() |
![]() |
![]() |
#17 |
Đệ tử 2 túi
Tham gia ngày: Jul 2007
Bài gửi: 26
: |
![]() Trong trình dịch mikroPascal có hổ trợ các dòng lặp while và for nhưng em không biết sử dụng nó như thế nào và cách sử dụng các chân của PIC trong đó như thế nào? Anh nào có thể giúp em với. Và trong đó cách truyền tham trị với tham biến có giống như trong turbo pascal không các anh?
|
![]() |
![]() |
![]() |
#18 | |
Trưởng lão PIC bang
|
Trích:
http://www.mikroe.com/en/compilers/m...c/download.htm Thân,
__________________
Biển học mênh mông, sức người có hạn. Đang gặp vấn đề cần được giúp đỡ? Hãy dành ra vài phút đọc luồng sau: http://www.picvietnam.com/forum/showthread.php?t=1263 |
|
![]() |
![]() |
![]() |
#19 |
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Feb 2011
Bài gửi: 5
: |
![]() NGOHAIBAC oi giup e voi e dang lam mach dieu khien led bang c++.noi dung :sang tat sen ke,sang don tat don,dem nhi phan va co nut nhan dieu khien ,neu nhan nut thi led se chay trang thai khac. mong cac pac giup e voi.cam rat nhieu do!
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|
![]() |
||||
Ðề tài | Người gửi | Chuyên mục | Trả lời | Bài mới |
Pascal for PIC Full Version | vdt | Các ngôn ngữ lập trình khác (CCS C, HT PIC,...) | 15 | 17-07-2007 11:11 AM |