![]() |
|
Tài trợ cho PIC Vietnam |
Chương trình đào tạo Microchip tại Việt Nam Dành cho các sinh viên, học viên, giảng viên của các trường đại học, của R&P,.. thảo luận về việc đào tạo Microchip tại Việt Nam |
Xem Kết Quả Phiếu: Giá sách datasheet PIC16F887 sẽ là bao nhiêu? | |||
60.000 VND |
![]() ![]() ![]() ![]() |
32 | 37.21% |
75.000 VND |
![]() ![]() ![]() ![]() |
9 | 10.47% |
90.000 VND |
![]() ![]() ![]() ![]() |
21 | 24.42% |
105.000 VND |
![]() ![]() ![]() ![]() |
9 | 10.47% |
120.000 VND |
![]() ![]() ![]() ![]() |
9 | 10.47% |
135.000 VND |
![]() ![]() ![]() ![]() |
0 | 0% |
150.000 VND |
![]() ![]() ![]() ![]() |
3 | 3.49% |
165.000 VND |
![]() ![]() ![]() ![]() |
2 | 2.33% |
180.000 VND |
![]() ![]() ![]() ![]() |
0 | 0% |
195.000 VND |
![]() ![]() ![]() ![]() |
1 | 1.16% |
Multiple Choice Poll. Số người bỏ phiếu: 86. You may not vote on this poll |
![]() |
|
Ðiều Chỉnh | Xếp Bài |
|
![]() |
#1 |
PIC Bang chủ
|
Khổ giấy 26cm x 19cm kiểu lớn hơn B5 một chút (B5 ISO = 250 x 176). Làm lớn hơn là bởi vì cuốn sách dày 300 trang, cho nên làm lớn để các bạn dễ cầm. Có lẽ từ nay về sau, sách của R&P sẽ lấy khổ giấy này làm định chuẩn, bởi vì hầu hết các sách sẽ đạt ở mức từ 300 trang tới 1000 trang hoặc hơn (xem các cuốn manual thì biết).
Tất nhiên F biết rằng tỉ lệ các bạn chọn sách càng rẻ càng tốt, nhưng các bạn phải biết rằng ở đây có những cái giá mà F đưa là dưới cả giá vốn ![]() - Chi phí dịch sách - Chi phí biên tập lại cuốn sách - Chi phí bản quyền, thương hiệu - Chi phí cho phía nhà in (vì số lượng in chỉ có 1000 cuốn, nên chi phí này là đáng kể) - Chi phí đăng ký phát hành sách - Chi phí in ấn - Chi phí phát hành sách (chi phí này là tởm nhất, các bọn nhà sách lớn không cần phải nói gì cả, charge luôn 50% giá bìa, do vậy F đang định sẽ setup một số điểm bán nhất định và thông báo rộng rãi, không thèm giao cho các nhà sách nữa. Hoặc chỉ giao cho các nhà sách nhỏ). F muốn đưa các vấn đề này lên để các bạn cùng thảo luận, chúng ta cùng làm. Làm sao để cho R&P thu được một lợi nhuận thoả đáng, các bạn có sách đọc. R&P sẽ tiếp tục làm công việc này nếu được sự ủng hộ của các bạn. Do vậy các bạn hãy cân nhắc để cho một con số mà các bạn thực sự chấp nhận và cảm thấy vừa đủ. F có thói quen làm việc cái gì cũng đưa ra hết cho người ta thấy, cộng đồng cùng làm, cùng thu lợi. Cũng giống như ngày trước F làm mạch nạp Falleaf PIC1 bán với giá 50K, ban đầu ai cũng chê là mắc, nhưng mà hiện nay nhà nhà đua nhau làm, người người đua nhau làm, có nhà sản xuất nào làm được cái giá dưới 70K đâu ![]() Chính vì thế lần này F muốn lắng nghe ý kiến thực sự của các bạn. Các bạn mua 2 con PIC16F887 giá là 80K, thì đã trên con số 60K mà các bạn đang chọn rất nhiều rồi. Liệu điều này có hợp lý không? Hãy cho ý kiến của các bạn một cách thực sự chín chắn, và mang tính chất giúp đỡ cộng đồng định một cái giá. Hãy làm sao cho cả R&P, cả bạn, và cả cộng đồng hài lòng. Hãy giúp R&P làm việc đó tốt nhất, để có thêm động lực làm những cuốn sách sau. F không nghĩ cái giá một mạch nạp Falleaf PIC1 lại đắt hơn cuốn sách dày 300 trang được ![]() Chúc vui.
__________________
Công ty TNHH Thương mại và Giao nhận R&P store.hn@rpc.vn - store.hcm@rpc.vn Học PIC như thế nào? |
![]() |
![]() |
![]() |
#2 |
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Nov 2007
Bài gửi: 1
: |
giá sách
tôi chưa biết nội dung của sách như thế nào. nhưng hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ bạn dịch sách để bán , nếu sách hay nó sẽ giúp tôi tiết kiệm về thời gian và công sức học( đó là tiền và sức lực của người học )
nếu quyển sách đó 100 nghìn đến 150 tôi cũng sẽ mua ( dựa vào uy tín và trình độ của pic bang chủ) và tôi cũng đang rất cần một cuốn sách chính thức để học |
![]() |
![]() |
![]() |
#3 | |
Nhập môn đệ tử
Tham gia ngày: Sep 2009
Nơi Cư Ngụ: Binh Dương
Bài gửi: 2
: |
Trích:
+ Sách không + Sách có tài liệu kèm theo (VD như CD , địa chỉ WEB tham khảo , sơ đồ ứng dụng) ... + Hướng dẫn & trả lời thắc mắc trong thực tế ... + Có kèm theo linh kiện / card nạp ... (thực tế em đi mua board nạp không ít hơn 100K & mạch test không < 200K ) + Còn nhiều vấn đề chưa nói là người không có điều kiện như em muốn tìm 1 cuốn sách quý mà phải tốn công đi lại không biết bao lần (nhờ vả , hỏi thăm ...) TÓM LẠI là giá sách với số lượng như thế phải hơi cao 1 chút là đúng (không dưới 75000), bù lại có các tùy chọn (như ý kiến riêng của em) thì lấy số nhiều bù qua sớt lại . Ý kiến có gì không đúng mong anh em trên DĐ góp ý thêm . Cám ơn |
|
![]() |
![]() |
![]() |
|
|