![]() |
|
Tài trợ cho PIC Vietnam |
||||||||
| Giao tiếp USB, CAN, I2C, SPI, USART... Những giao tiếp được tích hợp trên PIC |
![]() |
|
|
Ðiều Chỉnh | Xếp Bài |
|
|
|
|
#1 | |
|
Đệ tử 5 túi
Tham gia ngày: May 2007
Bài gửi: 102
: |
Trích:
Xem qua các bài viết của em trên 4r thấy em làm tốt đó. Người sau học hỏi người đi trước, tiến bộ hơn là chuyện bình thường. Học hỏi lẫn nhau, không phải làm đệ của MTA đâu!! Anh cũng ít khi lên 4r lắm, USB thì chắc kém hơn em đấy. Anh thấy quan trọng là cách tiếp cận và kinh nghiệm thực tế. Chúc vui!
__________________
Thật bó tay! |
|
|
|
|
|
|
#2 |
|
Đệ tử 3 túi
Tham gia ngày: Jan 2010
Bài gửi: 52
: |
Vâng, em cũng đang rất cố gắng.
__________________
HIENCLUBVN -Naval Academy thay đổi nội dung bởi: danghien719, 27-09-2011 lúc 10:56 PM. |
|
|
|
|
|
#3 |
|
Đệ tử 2 túi
Tham gia ngày: Jun 2010
Bài gửi: 29
: |
Haiiiiiiiii
@MTA: Đừng có chủ quan quá thế, tôi đã xem qua cách ô nghiên cứu usb,một hướng đi không hoàn toàn chính xác và quá phụ thuộc vào các cách tư duy của người nước ngoài (khá coi thường hàng nội)Về usb thì chỉ cần như anh NNH và TL138 là ok rồi.Muốn người ta làm cho ô App à?
@Hienclub : Khả năng tự nghiên cứu là rất tốt,nhưng mà cái gì cần đưa thì đưa,trên quan điểm là hướng dẫn chứ không làm thay! @robotden : mấy em nó còn dại,mong bác thông cảm! @everyone : Hãy nghiên cứu vì đam mê! ) |
|
|
|
![]() |
| Ðiều Chỉnh | |
| Xếp Bài | |
|
|