Buổi gặp mặt giám đốc bán hàng của Microchip như sau:
- Giới thiệu về forum picvietnam
- Đề nghị việc picvietnam làm đại lý cho microchip (việc này đang phải tiến hành thêm, vì họ đang cần báo cáo tài chính)
- Trao đổi về thị trường Việt Nam
Về hoạt động cộng đồng:
- Đề nghị việc hỗ trợ picvietnam
- Đề nghị sample cho Vietnam
Hiện nay, F đang tiến hành tiếp các công việc để đạt được thỏa thuận về đại lý của microchip, và sẽ phải đầu tư lớn, cho nên sắp tới F sẽ phải chuẩn bị mọi thứ để làm việc lần thứ hai với Microchip.
Còn việc hỗ trợ cho cộng đồng, ông ta rất hứng thú, và F cũng nói, trước kia tôi làm những việc illegal là đưa chip sample vào Việt Nam, ổng cũng nói đùa lại, đó là, vậy thì bây giờ tao sẽ phải học tập mày, và tao sẽ phải làm việc đó.
Như vậy, có lẽ, thời gian tới, kế hoạch sample sẽ được giải quyết tại Việt Nam. Đây là điều đáng mừng cho cộng đồng dùng PIC.
Các việc khác về buôn bán, thì nó liên quan nhiều đến hoạt động cá nhân của F, cho nên chưa tiện công bố. Nếu picvietnam dành được làm đại lý của Việt Nam, đó sẽ là một điều mừng lớn hơn.
Chúc vui
|