View Single Post
Old 03-11-2009, 07:51 AM   #7
pk178
Đệ tử 5 túi
 
Tham gia ngày: Jan 2009
Bài gửi: 100
:
Cám ơn các bác đã giúp đỡ !

to @ bbaacc01 : Cám ơn những gợi ý của bác, em sẽ thử xem sao, đúng là chương trình em viết có nhiều thiếu xót, em xin ghi nhận những ý kiến của bác, em cũng hơi sơ xuất, (vì đây chỉ là chương trình thử nên em viết tạm tạm như vậy :d). Em cũng thấy là khi biên dịch xong, ccs báo dung lượng chương trình lên tới 35%, hic, có lẽ là do sử dụng hàm pow(), để em thử lại xem sao !

Hôm qua em có gọi cho bên R&P (đại diện là công ty Techpal ấy ạ), họ bảo con 16f887 giá 47.5k, em hỏi có mạch nạp ko, họ bảo mạch nạp 700k, nạp được cho tất cả các loại PIC. Hic, 700k thì quả thực em ko thể mua được, vì mắc quá.

Em định chỉ mua con vđk ở đó thôi rồi ra chỗ khác mua mạch nạp, nhưng em ko biết các mạch nạp trước (có hỗ trợ cho con 16f877) có nạp được cho con 16f887 không ?

Các bác biết chỗ nào bán mạch nạp và vđk này (giá rẻ rẻ 1 chút ạ !) thì chỉ cho em với, em đang cần gấp vì cuối tuần này phải xong cái mạch rồi. Em xin cảm ơn các bác nhiều ạ !
pk178 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn