View Single Post
Old 19-05-2006, 11:01 AM   #30
ngohaibac
Đệ tử 9 túi
 
ngohaibac's Avatar
 
Tham gia ngày: Oct 2005
Nơi Cư Ngụ: BKHN
Bài gửi: 231
:
Send a message via Yahoo to ngohaibac
Trích:
Nguyên văn bởi fight
tại sao tôi dùng chương trinh của bác NgoHaiBac thì bị lỗi(thông báo lỗi trên khung cửa sổ windown) hoặc không truyền được nhỉ.Ai biết trả lời giúp
Xin bạn cho biết lỗi cụ thể của chương trình mà mình đã up lên.

Bạn đã kiểm tra các chương trình khác xem có sử dụng cổng COM chưa. Bạn phải set đúng cổng mà bạn dùng bằng cách sử dụng Hardware manage để xem trong PC của mình có những cổng COM nào và bạn dùng giao tiếp với cổng nào.

Bạn chú ý, nếu một chương trình khác đang mở cổng COM để giao tiếp thì bạn không thể dùng chương trình khác với lệnh mở cổng lần nữa. Ví dụ bạn đang mở cổng COM1 để giao tiếp USART thì bạn không thể nạp Bootloader bằng cổng này mà bạn phải đóng cổng này lại bằng cách ấn vào nút Disconnect

Đầu tiên khi muốn giao tiếp USART, bạn chọn cổng, chọn tần số Baud, các bit chắn, lẻ, ... rồi ấn nút Connect để giao tiếp.

Chương trình Terminal bọn nước ngoài viết chạy hơi bị đỉnh. Mình đã sử dụng cái này và thấy k có lỗi gì cả.

chúc bạn thành công.
ngohaibac vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn