View Single Post
Old 26-04-2006, 08:53 PM   #28
falleaf
PIC Bang chủ
 
falleaf's Avatar
 
Tham gia ngày: May 2005
Bài gửi: 2,631
:
Send a message via Yahoo to falleaf
Liệu chúng ta có nên sử dụng từ tiếng Anh không? Bởi vì nếu dùng tiếng Việt thì có thể người ta sẽ cho rằng mình "Chưởng" quá.

Tất nhiên, có nhiều cấp nữa, như phong hàm quân đội, nhưng mà nó lại không có được cái chữ PIC Bang mà anh em điện tử đã dành cho mình. Ngay như cái logo cũng là một cái ý PIC (BIG) Bang đó nhỉ .

Nếu dùng từ tiếng Anh, có thể nó bao hàm nhiều nghĩa hơn chăng, và nó cũng linh động phù hợp với học thuật hơn chăng?

Mong mọi người cho ý kiến.

Có thể bổ sung thêm cách phân cấp nào nữa không? Tuần này F tạm ngưng làm việc kỹ thuật để lo cho dientuvietnam, và tranh thủ trong lúc đầu óc vui vẻ, thì chăm lo cho cái luồng phần cấp này, hy vọng các bạn có nhiệt tâm với picvietnam cùng giúp diễn đàn tìm được một cách phân cấp hay nhé.

Chúc vui.
falleaf vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn