View Single Post
Old 23-04-2006, 12:15 AM   #5
namqn
Trưởng lão PIC bang
 
Tham gia ngày: Feb 2006
Nơi Cư Ngụ: Tp. HCM, Việt Nam
Bài gửi: 3,025
:
Send a message via Yahoo to namqn
dientuvietnam.net nếu có được dành nhiều cảm tình hơn diendandientu.com có lẽ là vì được tổ chức tốt hơn, có nhiều người thực sự muốn trao đổi kiến thức với nhau hơn, và không để diễn đàn trở nên bát nháo. Tôi có ghé qua diendandientu.com, nhưng thấy không thích hợp nên không tham gia.

Về việc picvietnam có tổ chức giống như một bang phái, đấy không phải là tự diễn đàn coi mình như vậy, rõ ràng là nhiều người ở dientuvietnam.net vẫn gọi là PIC bang, chúng tôi cũng chỉ lấy ý tưởng đó để gọi tên các thành viên, và việc này không phải sẽ tồn tại mãi, như falleaf đã từng nói. Chắc chắn chúng ta sẽ có cách phân cấp thành viên khác. Tôi không phản đối việc chúng ta tìm cách phân cấp thành viên khác, nhưng tôi không đồng ý với lối suy nghĩ sợ bị người ta gọi là đệ tử, hay học trò, hay một danh từ tương tự nào đó.

Anh Phong bây giờ bắt đầu được người ta gọi là student, tôi và Hiệp đang là student, còn anh Lâm cũng chỉ vừa mới thôi được người ta gọi là student, có gì là nghiêm trọng đâu. Nếu bạn là thầy, và bắt đầu học sang một lĩnh vực khác, chẳng lẽ bạn muốn người ta gọi bạn là thầy hay sao?

Thân,
__________________
Biển học mênh mông, sức người có hạn.

Đang gặp vấn đề cần được giúp đỡ? Hãy dành ra vài phút đọc luồng sau:
http://www.picvietnam.com/forum/showthread.php?t=1263
namqn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn   Trả Lời Với Trích Dẫn