cảm ơn bạn nhắc mình tính năng dockable của nó!
Nhưng rõ ràng vẫn dở! Gần như 100% các IDE đều dock cửa sổ hoặc khùng lắm thì cũng như CCS. Nói chung là làm sao để để dễ dàng xem thông tin của project. Mà hình như nó cũng chỉ dock được cửa sổ project, còn cửa sổ khác hồi được hồi không.
Mình xin xác nhận! Bản 8.20 vẫn bị lỗi hiển thị tiếng Ả Rập
Mình công nhận là việc microchip tung ra assembler cho chính họ là chính đáng. Nhưng họ ra lâu quá và dở quá! Mấy chục năm làm và bán chíp rồi mà assembly năm 2005 và năm 2007 khác nhau quá! MÀ nay là năm mấy? chỉ mới năm 2009. Tức là 30 năm rồi nhưng vẫn đang phát triển, vẫn chưa ổn định được.
Còn lập trình thì mình nghĩ chỉ ai làm hello word, viết vài dòng thì mới 0 đòi hỏi thôi!
Chứ viết nhiều, tính về dài lâu thì phải viết sao cho có hàng có lối. CÁi này MPLAB cũng chưa được.
Còn ở wizard tạo project cũng vậy! Dở ơi là dở! Ở từng bước nên giải thích ý nghĩa của nó. Để người ta biết mà làm. Cứ mỗi bước là phải đọc lại cái help. MÀ làm hoài cứ quên hoài. Dở đủ kiểu.
Nói thiệt! Tại cty tui 0 cho xài phần mềm crack nên tui cố gắng tập xài mplab thôi! Chứ chả ham gì! Với 1 phần làm assemlby thì oai hơn.
Mình có biết GPUTILS - GNU PIC Utilities hình như là dịch được assmply cho PIC luôn! Khi nào có thờig gian, mình tìm hiểu thì tiếp tục so sánh lần nữa